สแตนเลสที่นิยมนำมาใช้งาน

สแตนเลส เกรด 304 ที่ได้รับความนิยมสูงและถูกนำมาใช้ประโยชน์อย่างแพร่หลายนั้น เนื่องจากเป็นสแตนเลสในตระกูลออสเทนนิติคเลส ซึ่งสแตนเลสในตระกูลดังกล่าวถูกนำมาใช้งานได้มากมายหลายด้าน ได้แก่ นำมาทำเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว งานตกแต่งอาคาร งานสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ในการผลิตเบียร์ และการผลิตภัณฑ์สำหรับงานที่ต้องการความสะอาดและสุขศาสตร์อนามัยสูงตัวอย่างเช่น เครื่องมือแพทย์ และเวชภัณฑ์สามารถใช้งานที่อุณหภูมิต่ำติดลบไปจนถึงอุณหภูมิสูง

สแตนเลสเป็นวัสดุที่มีความทนทาน ต้องการการดูแลรักษาน้อยเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ มีค่าความเป็นกลาง และไม่ดูดซึมสารใดๆ การนำวัสดุดังกล่าวไปใช้งานจึงถูกสุขลักษณะและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้สแตนเลสนิยมถูกนำมาใช้งานในโรงพยาบาลที่ต้องการความปลอดเชื้อ มากกว่านั้นยังถูกนำมาใช้ประโยชน์ในด้านโภชนาการ ด้านเครื่องครัว และด้านเภสัชกรรมอีกด้วย ส่วนในเรื่องค่าใช้จ่ายของสแตนเลสนั้นถือว่ามีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับอายุการใช้งานและคุณภาพของวัสดุที่มา : https://www.chi.co.th/article/article-1026
จำหน่ายถังสแตนเลส, จำหน่ายถังผสม, รับติดตั้งถังสแตนเลส
เอ็นจิโซล บจก.

Installation (งานติดตั้ง)


รับติดตั้งเครื่องจักร ติดตั้งระบบท่อ ท่อสแตนแลส ท่อสตีม ให้โรงงานอุตสาหกรรม

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<บริษัท เอ็นจิโซล จำกัด ดำเนินกิจการธุรกิจในด้านวิศวกรรม บริหาร รับออกแบบงานโครงการ โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร และยา ทุกชนิดรวมถึง สินค้าอุปโภคบริโภค ที่ต้องการการออกแบบที่เป็น Hygienic Design( การออกแบบด้านความปลอดภัย ทางสุขลักษณะโดยการออกแบบและติดตั้งเครื่องมือ) ตามมาตราฐาน 3A , EHEDG , HACCP โดยวิศวกรรมที่มีประสบการณ์ การทำงานมากกว่า 20 ปี

รับเป็นที่ปรึกษาโครงการ และรับทำโครงการสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมทั้งจำหน่ายสินค้าและสารเคมีในการผลิตและบำบัดน้ำ รวมถึงอะไหล่สำหรับเครื่องจักรทุกประเภท

รับออกแบบ งานปั้มสำหรับงานสุขอนามัย (hygienic pump) คือการออกแบบโดยใช้ปั้มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสุขลักษณะ เพื่อใช้สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเหลว เช่น อุตสาหกรรมนม เครื่องดื่ม

ให้คำปรึกษาอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการเน้นด้านความปลอดภัยสูง ซึ่งเน้นในด้านความสะอาด กระบวนการผลิตที่ถูกสุขลักษณะ


mixing tank, storage tank, ท่อสเตนเลส 304, สแตนเลส, ถังสแตนเลส, ท่อสแตนเลส, งานสแตนเลส, ถังน้ำสแตนเลส, สแตนเลส 304, การเชื่อมสเตนเลส, แท้งค์น้ำสแตนเลส, ถังน้ำ, ถังผสม ,plate heat exchanger calculation, ขนาดท่อสแตนเลส, storage tank design, รับทำงานสแตนเลส, ถังเก็บน้ำ, ถังน้ำสแตนเลส, แผ่นสเตนเลส 304, ถังเก็บน้ำสแตนเลสสนใจติดต่อ
เอ็นจิโซล บจก.
119/90 ท่อสแตนเลส ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ : +662 817 1561, +662 817 1562, +662 817 1563
โทรสาร : +662 817 1561, +662 817 1562, +662 817 1563
อีเมล : mesayon@hotmail.com, info@engisoul.net
engisoul.com
engisoul.net
engisoul.brandexdirectory.com